Embrace the warmth – “Ôm lấy hơi ấm”

Màu sắc năm 2024 gợi cảm một cách tinh tế, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz là màu đào chân thành mang lại cảm giác tử tế và dịu dàng, truyền tải thông điệp về sự quan tâm và chia sẻ, cộng đồng và hợp tác.

Một sắc thái ấm áp và ấm cúng làm nổi bật mong muốn được ở bên nhau với những người khác hoặc tận hưởng khoảnh khắc tĩnh lặng và cảm giác tôn nghiêm mà điều này tạo ra, Peach Fuzz thể hiện một cách tiếp cận mới mẻ với sự mềm mại mới. Một màu đào hấp dẫn nhẹ nhàng ẩn mình giữa màu hồng và màu cam, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz truyền cảm hứng, sự điều chỉnh lại và cơ hội để nuôi dưỡng, gợi lên bầu không khí tĩnh lặng, mang đến cho chúng ta một không gian để tồn tại, cảm nhận, chữa lành và phát triển.

  • Nhận được sự an ủi từ PANTONE 13-1023 Peach Fuzz, chúng ta có thể tìm thấy sự bình yên từ bên trong, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vừa là ý tưởng vừa là cảm giác, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz đánh thức các giác quan của chúng ta trước sự hiện diện dễ chịu của xúc giác và sự ấm áp như kén.
  • Nhạy cảm nhưng ngọt ngào và thoáng mát, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz gợi lên sự hiện đại mới. Mặc dù tập trung vào trải nghiệm của con người trong việc làm phong phú và nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tâm hồn, nó cũng là một quả đào lặng lẽ tinh tế và hiện đại với chiều sâu, nhẹ nhàng nhưng có tác động mạnh mẽ, mang lại vẻ đẹp cho thế giới kỹ thuật số.
  • Thơ mộng và lãng mạn, tông màu đào trong trẻo mang hơi hướng cổ điển, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz phản ánh quá khứ nhưng vẫn được đổi mới với bầu không khí đương đại.

Vào thời điểm hỗn loạn về nhiều mặt của cuộc sống, nhu cầu nuôi dưỡng, đồng cảm và lòng trắc ẩn của chúng ta ngày càng mạnh mẽ hơn cũng như những tưởng tượng của chúng ta về một tương lai hòa bình hơn.

Chúng ta được nhắc nhở rằng một phần quan trọng của việc sống một cuộc sống trọn vẹn là có được sức khỏe, sức chịu đựng và sức mạnh tốt để tận hưởng nó. Rằng trong một thế giới thường nhấn mạnh đến năng suất và những thành tựu bên ngoài, điều quan trọng là chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng nội tâm của mình và tìm thấy những khoảnh khắc nghỉ ngơi, sáng tạo và kết nối con người giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại.

Khi chúng ta định hướng hiện tại và xây dựng hướng tới một thế giới mới, chúng ta đang đánh giá lại điều gì là quan trọng

  • Điều chỉnh lại cách chúng ta muốn sống, chúng ta đang thể hiện bản thân một cách có chủ đích và cân nhắc hơn.
  • Điều chỉnh lại các ưu tiên của mình để phù hợp với các giá trị nội tại của mình, chúng tôi đang tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc, cả tinh thần và thể chất, đồng thời trân trọng những gì đặc biệt – sự ấm áp và thoải mái khi dành thời gian với bạn bè và gia đình, hay đơn giản là dành một chút thời gian cho bản thân.
mau-sac-nam-2024

Với ý nghĩ đó, PANTONE muốn chuyển sang một màu sắc có thể tập trung vào tầm quan trọng của cộng đồng và gắn kết với những người khác. Màu sắc mà PANTONE chọn làm màu sắc năm 2024 cần thể hiện mong muốn được gần gũi với những người chúng ta yêu thương và niềm vui mà chúng ta có được khi cho phép bản thân hòa hợp với con người của mình và chỉ tận hưởng khoảnh khắc yên tĩnh một mình. Nó cần phải là một màu sắc có vòng tay ấm áp và chào đón, truyền tải thông điệp về lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

Một người có tính nuôi dưỡng và khả năng nhạy cảm ấm cúng đã gắn kết mọi người lại với nhau và gợi lên cảm giác xúc động. Một thứ phản ánh cảm giác của chúng tôi trong những ngày có vẻ đơn giản hơn nhưng đồng thời đã được diễn đạt lại để thể hiện bầu không khí hiện đại hơn.

“Khi tìm kiếm một màu sắc phản ánh khao khát bẩm sinh của chúng ta về sự gần gũi và kết nối, chúng tôi đã chọn một màu sắc rạng rỡ với sự ấm áp và sang trọng hiện đại. Một sắc thái cộng hưởng với lòng trắc ẩn, mang đến một cái ôm xúc giác và dễ dàng kết nối sự trẻ trung với cái vượt thời gian.”

Leatrice Eiseman, Executive Director, Pantone Color Institute™
peach-fuzz-trong-thoi-trang-phu-kien

Bắt mắt và lôi cuốn về mặt trực quan, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz là tông màu đào nuôi dưỡng, truyền cảm hứng cho chúng ta theo bản năng muốn vươn tay ra và chạm vào. Truyền tải thông điệp về sự linh hoạt thông qua các chất liệu da lộn, mềm mại, chần bông và lông thú, sang trọng nhẹ nhàng và mềm mại khi chạm vào, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz là một màu đào bao bọc đánh thức các giác quan của chúng ta về sự hiện diện thoải mái của sự xúc giác và sự kén chọn sự ấm áp.

peach-fuzz-trong-trang-tri-noi-that-nha-cua

Đưa PANTONE 13-1023 Peach Fuzz mềm mại và ấm cúng vào nội thất gia đình sẽ tạo ra bầu không khí thân thiện. Thúc đẩy cảm giác ấm áp nhẹ nhàng dù xuất hiện trên bức tường sơn, trang trí nhà cửa hay đóng vai trò là điểm nhấn trong một họa tiết, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz truyền vào thế giới cá nhân hóa nhất của chúng ta một vẻ ngoài thoải mái.

peach-fuzz-trong-lam-dep

Màu đào hiện đại với chiều sâu và độ nhẹ nhàng được giảm bớt, Peach Fuzz 13-1023 tạo thêm vẻ thanh tao, phản chiếu cho tóc và tạo ra làn da sáng hồng tự nhiên, tôn lên làn da trên nhiều loại tông màu khác nhau.

Một sắc thái linh hoạt đáng ngạc nhiên, Peach Fuzz 13-1023 làm sống động làn da, tăng thêm sự ấm áp mềm mại cho mắt, môi và má, khiến tất cả những ai thoa nó đều trông khỏe mạnh hơn. Tươi trẻ và trẻ trung khi kết hợp với màu nâu đất và ấn tượng khi kết hợp với màu đỏ đậm và màu mận, Màu Pantone của năm 2024 mở ra cơ hội cho nhiều lựa chọn về son môi, má hồng, tông màu da và đường viền.

Thể hiện thông điệp về sự dịu dàng, những mẫu nail kết hợp Peach Fuzz 13-1023 mang đến sự lãng mạn, hồn nhiên và ngọt ngào.

Tông màu đào trong trẻo mang hơi hướng cổ điển, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz phản ánh quá khứ nhưng đã được đổi mới để mang đến bầu không khí hiện đại, cho phép nó thể hiện một cách liền mạch sự hiện diện của mình trong cả thế giới vật lý và kỹ thuật số.

peach-fuzz-trong-thiet-ke

Dường như có tính xúc giác, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz chào đón người tiêu dùng tiếp cận và chạm vào. Cảm giác ấm áp của nó làm cho nó trở thành màu sắc hấp dẫn cho nhiều loại sản phẩm, từ thực phẩm và đồ uống đến mỹ phẩm và phụ kiện. Truyền cảm hứng cho những suy nghĩ về hương vị và mùi hương ngọt ngào và tinh tế, PANTONE 13-1023 Peach Fuzz lôi cuốn vị giác bằng những suy nghĩ về mùi hương và món ăn ngọt ngào và tinh tế.