Những người cảm thấy nghiện đeo mắt kính, điều này có cảm thấy quen thuộc không? Mỗi buổi sáng, bạn tạo kiểu tóc, trang điểm và cẩn thận chọn khuyên tai – chỉ để che nửa khuôn mặt của mình bằng những gọng kính cũ mà bạn đã đeo trong nhiều năm, bao gồm cả kiểu mẫu lỗi thời.

Đối với một phụ kiện quan trọng như vậy – một phụ kiện giúp chúng ta nhìn thấy nhưng cũng tác động đến cách chúng ta nhìn nhận bản thân – kính đã không được đầu tư trong thời gian dài rồi. Nhưng với những ngày lễ hội sắp đến, kính mắt quang học xứng đáng được cập nhật với nhiều kiểu dáng tuyệt vời.

Trước tiên, hãy xem những hình dạng và màu sắc mới đang là xu hướng, cùng với kiểu trang điểm táo bạo (chẳng hạn như kẻ mắt có cánh ngược và phấn mắt màu) để thử với những gọng kính mới lạ mắt của bạn.

Kính gọng dây

Nếu bạn chưa từng nghĩ đến việc mua gọng kính thanh mảnh (kính gọng dây) thì bạn thật sự đã bỏ qua một “chiến lợi phẩm” tuyệt vời tạo nên sự cuốn hút cho mình với phong cách tối giản này.

Ngoài những lựa chọn hình chữ nhật với đường nét nhỏ xíu thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn để làm mới phong cách cổ điển này bằng cách tăng kích thước lớn hơn một chút, tùy theo nhu cầu & trang phục.

gọng kính thanh mảnh

Phong cách trang điểm kết hợp mẫu mắt kính:

Thay đổi diện mạo hàng ngày của bạn bằng cách chọn kiểu cánh ngược có họa tiết phóng đại. Dùng cọ có góc cạnh, kẻ đường dưới mắt thay vì mí mắt, sau đó kéo dài về phía góc trong và góc ngoài.

Khung tròn

Kính gọng tròn – Hình dạng tròn là một cách mới để tạo sự tương phản cho hình dạng khuôn mặt của bạn, thu hút sự chú ý vào lông mày của bạn hoặc tạo thêm khoảng trống cho kiểu trang điểm dưới mắt.

Hình dạng tròn

Phong cách trang điểm kết hợp mẫu mắt kính:

Đảm bảo mắt mèo ngược của bạn thực sự nổi bật bên dưới cặp kính của bạn bằng cách sử dụng bút kẻ mắt màu đậm thay vì màu đen cơ bản. Cảm thấy một chút táo bạo? Phối hợp màu sắc với khung hình của bạn!

Mắt kính trong suốt

Không phải ngẫu nhiên mà xu hướng gọng kính trong suốt lại được ưa chuộng vào khoảng thời gian phong cách trang điểm theo chủ nghĩa tối đa. Bởi vì nó giúp làm tôn lên các đặc điểm khác trên khuôn mặt của bạn, không quên giúp người đối diện chú ý vào đôi mắt của bạn hơn.

kính mờ

Phong cách trang điểm kết hợp mẫu mắt kính:

Gọng kính trong suốt là cơ hội hoàn hảo để thử kiểu trang điểm mắt cầu kỳ, chẳng hạn như phấn phủ màu, che phủ mí mắt cũng như đường mi dưới.

Mắt mèo mới

Hãy nâng cấp nhẹ hình dạng khung đã tạo nên nét duyên dáng cho các khuôn mặt trong gần một thế kỷ. Kiểu dáng góc hếch ra mắt lần đầu tiên vào những năm 30 và mới mẻ trong năm nay với hình dáng ngắn hơn hoặc có màu sắc mới.

nâng cấp nhẹ hình dạng khung kính

Phong cách trang điểm: Nếu bạn thực sự muốn nâng vẻ ngoài cổ điển này lên một tầm cao mới, hãy bỏ qua các sắc thái trung tính và thay vào đó hãy sử dụng một chút phấn mắt có sắc tố tươi sáng.

Khung dày

Kính gọng dày mang đến điều tuyệt vời nhất là chúng có thể là điểm nhấn nổi bật trên nền trang phục toàn màu đen hoặc chỉ đơn thuần là một tông màu để bổ sung cho vẻ ngoài quần áo và trang điểm đủ màu sắc.

khung dày

Phong cách trang điểm kết hợp mẫu mắt kính:

Color blocking (đa màu sắc) không chỉ dành cho trang phục của bạn – hãy thử xu hướng trang điểm của bạn. Kẻ viền mắt bằng một màu bổ sung cho màu trên mí mắt, sau đó dùng cọ làm nhòe nó để tạo hiệu ứng sắc nét hơn, hoàn tác hơn.

Gợi ý những mẫu mắt kính đẹp

mắt kính