8. Quần jeans cũng được chấp nhận rộng rãi

Nếu bạn không thể chịu đựng được việc phải chia tay với những chiếc quần denim đáng tin cậy của mình, nhà tạo mẫu Allison Koehler ở Brooklyn đã nói rằng đó là A-OK (tất nhiên là cho phép trang phục công sở).

Cô nói với chúng tôi: “Bây giờ là lúc đầu tư vào một (hoặc hai chiếc) quần jean thực sự tuyệt vời; những chiếc quần jeans yêu thích của tôi là của Blaze Milano và Moussy Vintage”.

9. Văn phòng vẫn kết hợp nhiều trang phục màu sắc

Trong khi những màu trung tính vẫn đi đầu trong trang phục công sở, nhà tạo mẫu cá nhân Allie McKenna đang gửi gắm rằng những gam màu nhạt cũng đang có xu hướng phát triển.

Lời khuyên của cô ấy? Cô nói: “Đừng ngại chơi đùa với màu sắc.

McKenna giải thích: “Đôi khi chúng ta đánh mất chính mình trong công việc và màu sắc là cách để thể hiện một chút cá tính của bạn trong khi vẫn ăn mặc phù hợp để đi làm”.

Mua ngay tại đây

McKenna gợi ý rằng nếu bạn còn do dự, hãy bắt đầu từ việc nhỏ với một đôi giày nổi bật đầy màu sắc, một chiếc khăn quàng cổ tinh tế hoặc một chiếc thắt lưng ngộ nghĩnh.

10. Phá vỡ chiếc áo blazer yêu thích của bạn

Áo khoác blazer là một trong những món đồ linh hoạt, có thể đi từ bữa sáng muộn đến phòng họp và trông vẫn thật tuyệt vời.

Mua ngay tại đây

Isabella Sun, người sáng lập Short Story, cho biết: “Một chiếc áo blazer có cấu trúc sẽ chịu được thử thách của thời gian công ty vì nó là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo vượt thời gian, có thể ngay lập tức nâng tầm vẻ ngoài giản dị mà vẫn thoải mái và hợp xu hướng”. “Đối với những khách hàng đang mệt mỏi khi phải quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công thức sau khi trở lại văn phòng để giúp quá trình chuyển đổi của bạn diễn ra suôn sẻ: một chiếc áo cộc tay bán giản dị sắc sảo mặc bên ngoài một bộ bodysuit có đường viền và một chiếc quần đa năng có thể dễ dàng mặc ở nhà cũng như ở văn phòng.”

11. Ton sour ton vẫn tạo ấn tượng

Theo nhà tạo mẫu quần áo Caitlin Saucier, nếu mục tiêu của bạn là trông sang trọng nhưng vẫn có cảm giác như đang mặc đồ ngủ, thì những bộ đồ ngủ phù hợp là một giải pháp dễ dàng.

Mua ngay tại đây

Cô khuyên: “Đối với những người thực sự quan tâm đến sự thoải mái, hãy tích trữ những bộ đồ lụa hoặc dệt kim phù hợp tùy thuộc vào nơi bạn sống.

12. Giày thể thao màu trắng là đôi giày thời trang mới

Saucier khuyên bạn nên tìm một đôi giày thể thao màu trắng bóng bẩy và mặc chúng với váy suông, quần denim và thậm chí cả vest. Cô nói thêm, Common Projects tự hào có những món đồ chủ yếu trong tủ quần áo.

13. Sử dụng những bộ suits

Mặc dù không thể phủ nhận bộ ba món đang có giá trị, nhưng các nhà tạo mẫu Justin và Julia của 707 Fine Clothing cho biết bộ quần áo vest là món quà sẽ tiếp tục được tặng ở nơi làm việc.

Bộ đôi này nói với chúng tôi: “Những bộ đồ quyền lực hoàn hảo cho các hội nghị trang trọng, các buổi diễn thuyết và cuộc họp, nhưng một trong những điều tuyệt vời nhất ở chúng là tính linh hoạt của chúng”. “Bạn có thể kết hợp những bộ vest có sẵn trong tủ quần áo của mình và tạo ra rất nhiều bộ trang phục khác nhau bằng cách sử dụng cùng một bộ.”

14. Ưu tiên sự tối giản nhưng không lỗi mốt

Tính bền vững đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi xu hướng trang phục công sở đang nâng tầm những món đồ cổ điển hoặc cơ bản vốn có trong tủ quần áo của bạn. Hãy cân nhắc bắt đầu với một chiếc áo cao cổ màu đen, nhà tạo mẫu Naina Singla gợi ý.

trang phục văn phòng
Mua ngay tại đây

Singla gợi ý: “Để tạo vẻ ngoài giản dị hơn khi đi làm, hãy thử một chiếc áo cổ lọ màu đen kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng cài khuy gọn gàng bên ngoài để tăng thêm lớp ấm áp và phong cách lịch sự”. “Một lựa chọn khác là mặc một chiếc áo cổ lọ màu đen bên dưới một chiếc váy trơn và mang nó với đôi bốt cao màu đen. Điều này sẽ ngay lập tức khiến chiếc váy trở nên phù hợp hơn khi đi làm và mặc được trong những tháng lạnh hơn.”

15. Kim loại, kim loại, kim loại

Màu kim loại đang là xu hướng và nhà tạo mẫu thời trang Christina Stein muốn mọi người biết rằng họ cũng có thể làm việc ở văn phòng.

Stein khuyên: “Hãy mua một chiếc quần dài có cấu trúc màu bạc kim loại để kết hợp với áo khoác houndstooth và một đôi giày lười, hoặc cập nhật áo khoác blazer của bạn bằng màu kim loại sáng bóng phù hợp với phong cách cá nhân của bạn”.

Một cái gật đầu với cách mặc quần áo dopamine, một thứ gì đó thú vị như sự bổ sung hào nhoáng này, có thể tạo thêm một chút cá tính cho vòng quay quần áo bảo hộ lao động của bạn.

15 outfits nữ văn phòng không thể bỏ lỡ (P1)